โปรแกรม E-Log Time คำนวนเวลา/คำนวนเงินเดือน

โปรแกรมเงินเดือน (Payroll Software) เหมาะสำหรับการออกเงินเดือนแบบง่ายๆในการจ่ายเงินเดือนและค่าจ้างให้ความถููกต้อง แม่นยำ รวดเร็ว และลดปัญหาการจ่ายเงินเดือนล่าช้า เนื่องจากมือดึงข้อมูลจากเครื่องสแกนลายนิ้วมือแล้วทำการออกเงินเดือนได้เลย ไม่ต้องมีหลายโปรแกรมทำงานที่เดียวเสร็จ พร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานที่มีความยืดหยุ่น เหมาะสำหรับกลุ่มธุรกิจหลากหลาย ทั้งสำนักงานออฟฟิศทั่วไป โรงงานอุตสาหกรรม หน่วยงานราชการ ร้านอาหาร โรงแรม ธุรกิจก่อสร้าง และธุรกิจอื่นๆ ได้รับการยอมรับในการออกแบบโปรแกรมเงินเดือนที่ใช้งานได้สะดวก และสุดยอดไปกว่านั้นลดค่าใช้จ่ายการซื้อโปรแกรมขนาดใหญ่Slip Payroll


ระบบข้อมูลพนักงาน Human Resources

ระบบงานบุคคลหลายท่านคงทราบดีเป็นอย่างยิ่งว่าในส่วนนี้เป็นการเพิ่มรายละเอียดข้อมูลพนักงานต่างๆ ของพนักงานที่เยอะแยะมากมายแต่วันนี้เราจัดระเบียบข้อมูลที่จำเป็นและสำคัเท่านั้น เพื่อความสดวกและรวดเร็ว ที่มีการเก็บข้อมูล บันทึกประวัติต่างๆ ข้อมูลส่วนตัว ข้อมูลการทำงาน และ ข้อมูลของเงินเดือนการเก็บข้อมูลเบื้องต้นของพนักงาน รหัส ชื่อ เบอร์ติดต่อ ที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้


ส่วนนี้จะเป็นรายระเอียดข้อมูลการทำงาน เช่น พนักงานรายเดือน รายวัน แผนก ตำแหน่งงาน


ส่วนนี้จะเป็นรายระเอียดข้อมูลสำหรับเงินเดือน เบี้ยขยัน การหักประกันสังคม การหัก ขาดลา มาสาย ค่าชั่วโมงโอที

ระบบจัดการเครื่องสแกนนิ้ว

ระบบจักการเครืองสแกนลายนิ้วมือ ใบหน้า บัตร เป็นฟังชั่นก์ดาวร์โหลด อัพโหลด ข้อมูล ใบหน้า สแกนลายนิ้วมือ บัตร หรือแม้แต่การกำหนดสิทธิเข้าออก โดยผ่านตัวโปรแกรม ทั้งในรูปแบบสายแลน Network Wifi ได้ในตัวโปรแกรมเดียวการนำเข้าข้อมูลผ่านระบบ USB ไม่ต้องยุ่งอยากลำบากพอถึงสิ้นเดือนก็โหลดไฟล์จากเครื่องสแกนมาใส่ได้เลย


ส่วนนี้จะมีระบบ อัพโหลด และดาวโหลด ใบหน้า ลายนิ้วมือ หรือการสแกนเวลาพนักงาน โอนจากเครื่องสู่เครื่องหรือย้ายข้อมูลระหว่างเครื่องสู่เครื่อง


ส่วนนี้จะเป็นการทำงานในส่วน Access Controls การกำหนดสิทธิ์ ช่วงเวลา เข้าออกประตูให้เข้าออกได้เป็นช่วงเวลา เรียกว่าระบบ Time Zone

ระบบรายงาน ขาด ลา มาสาย

ระบบรายงานมีทั้งรูปแบบข้อมูลดิบเพื่อที่จะสามารถส่งออกไปยังโปรแกรมคำนวนเงินเดือนอื่น เช่น Bplus Paydays Thaiger และรูปแบบการคำนวน ขาด ลา มาสาย ในตัวโปรแกรมมันเองได้เลยรายงานการบันทึกข้อมูลของพนักงานแต่ละวันแบบง่ายๆ ไม่มีการคำนวนอะไร ส่งออกเป็น Excel Pdf textfile ได้


รายงานส่วนนี้ เรียกว่า รายงานตามกะรายวัน จะแสดงการคำนวนตามเวลาที่เราตั้งไว้ให้พนักงานคนนั้นๆ เช่น เข้า 08:00 เลิกงาน 17:00 ถ้าเกินเวลาก็จะแสดงเวลาสายออกมาให้ ส่งออกเป็น Excel Pdf textfile ได้


ตัวอย่างการพิมพื สรุปการมาทำงานพนักงานเพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิง ขาดลามาสายสำหรับพนักงานแต่ละคนได้

ระบบเงินเดือน(payroll)

ระบบเงินเดือนสำหรับพนักงาน แบบง่าย มีการคำนวนหักขาดลามาสาย ประกันสังคม การบันทึกเงินหัก เบิกล่วงหน้าได้ ได้ทั้งรายเดือน รายวัน รายชั่วโมง ในตัวโปรแกรมเดียวกันได้เลยการกำหนดสลิปรายการต่างๆในส่วนของรายได้ และการหักเงิน ใส่เพิ่มได้ 9รายการ


ส่วนของหน้าการบันทึกเงินเพิ่มเติม เช่นรายได้ ค่าคอมมิชชัน โบนัส เบี้ยเลี้ยง หรือรายการหัก เช่น เบิกล่วงหน้า ค่าเดินทางออกให้ก่อน อื่นๆ


ส่วนนี้จะเป็นสลิปเงินเดือนสำหรับให้พนักงาน เพื่อแจงรายละเอียดรายได้และรายการหักเงิน
เวลาทำการ Online Contact Center : 8.30 - 17.00 น. จ.-ศ. เวลาจัดส่งสินค้า : จันทร์ - ศุกร์ 8.30 - 15.00 น.