การดึงข้อมูลแบบออนไลน์

1.ลักษณะการดึงข้อมูลผ่านระบบออนไลน์

การดึงข้อมูลจากเครื่องสแกนลายนิ้วมือ เมื่อมีการติดตั้งตัวเครื่องไว้ตามสาขาแต่เมื่อต้องการข้อมูลบางครั้งจำเป็นที่จะต้องนั่งรถเพื่อไปดูดข้อมูลมาทำเงินเดือนให้พนักงาน ดังนั้นเรามีอีกทางเลือกหนึ่งคือการดึงข้อมูลผ่านระบบอินเตอร์เน็ต โดยผ่านระบบ CLoud Data และใช้ Software E-Log Time Attendance เป็นตัวดึงข้อมูล

USB Flash Drive


2.สิ่งที่ต้อง (ติดตั้งที่สาขา)

1.เครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่นใดก็ได้ ที่เป็นสินค้าของ FT Finger
2.เร้าเตอร์ที่มีอินเตอเน็ตได้ โดยผู้ให้บริการ True,TOT,3BB
ที่สาขาติดตั้งแค่เครื่องสแกนลายนิ้วมือไม่จำเป็นต้องมีคอมพิวเตอร์ แต่ที่สำคัญต้องมีเร้าเตอร์อินเตอเน็ตทั่วไป หรือเน็ตบ้านที่เราขอจากผู้ให้บริการ เช่น TRUE ,TOT ,3BB หรืออื่นๆ

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ติดตั้งที่สาขาต่างๆ


3.โปรแกรม E-log Time Online (ติดตั้งที่สำนักงานใหญ่)

การติดตั้งโปรแกรมสามารถลงไว้ที่เครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใหนก็ได้ หากต้องการดึงข้อมูลก็แค่สามารถเชื่อมต่อระบบอินเตอร์เน็ตก็สามารถดึงข้อมูลจากสาขาต่างๆมาได้เลย โดยสามารถอยู่ได้ทุกมุมโลกก็สามารถดึงได้ผ่านระบบโปรแกรม E-Log Time Attendance Online เพื่อความง่ายสดวกต่อการใช้งาน และเมื่อมีการโยกย้ายพนักงานก็สามารถ อัพโหลดลายนิ้วมือ ข้อมูลบัตร สิทธการใช้งานไปได้เลย แม้แต่การลบข้อมูลสามารถสั่งจากตัวโปรแกรมไปได้เลยไม่ต้องไปที่สาขานั้นๆ หรือในกรณีลงบันทึกลายนิ้วมือที่สำนักงานใหญ่ แล้วค่อยไปทำงานที่สาขาต่างๆได้ตามต้องการ

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ติดตั้งที่สาขาต่างๆ


ทั้งนี้ ความเสถียรของการใช้งานขึ้นกับตัวอินเตอร์เน็ตเร้าเตอร์ แต่ปัจจุบันได้เป็นระบบแบบ fiber Optic แล้วจึงไม่ค่อยมีปัญหาในการดึงข้อมูล


เวลาทำการ Online Contact Center : 8.30 - 17.00 น. จ.-ศ. เวลาจัดส่งสินค้า : จันทร์ - ศุกร์ 8.30 - 15.00 น.